”Chúng tôi không bán hàng giá rẻ - Chúng tôi bán hàng chất lượng”

 

LINH ĐAN VIỆT chuyên cung cấp Sản phẩm chuyên về Sức Khỏe như: Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam – Hàn Quốc, Nhân Sâm Hàn Quốc, Bào Ngư Úc, Quà Tặng Quà Tết.

♜ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA LINH ĐAN VIỆT

✦ Các sản phẩm được nhập khẩu 100% chính hãng như: Nhân Sâm Hàn Quốc, Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc, Bào Ngư Úc và từ trang trại từ các công ty ủy quyền cho Linh Đan Việt phân phối vì thế giá thành tốt nhất cùng đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

✦ Thay vì đặt lợi ích lợi nhuận lên hàng đầu và đội giá thành, Linh Đan Việt luôn giữ giá hợp lý nhất.

 

✦ Từng sản phẩm được tuyển chọn Kỹ Càng, Thiết Thực có lợi cho Sức khỏe để đảm bảo giá trị chất lượng dinh dưỡng nhất đến Khách hàng.


 

♜ TIỀN THÂN CỦA LINH ĐAN VIỆT là Thực Phẩm Úc (thucphamuc.com) chuyên về Bào Ngư Úc nhập khẩu trực tiếp từ Úc với 9 năm trong ngành là đơn vị cung cấp phân phối lượng lớn cho nhà hàng tại HCM, HN, ĐN các loại bào ngư Úc viền xanh, sò điệp Úc, Tôm hùm Úc tươi ngon đông lạnh được tuyển chọn từng con từ khâu đánh bắt từ Úc, được tách vỏ khi còn sống, làm sạch và được hút chân không theo tiêu chuẩn của từ Úc.

 


♜ LINH ĐAN VIỆT VỚI PHƯƠNG CHÂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

✦ Luôn đảm bảo về Chất lượng – Số lượng – Đơn giá đúng như những gì được mô tả cho từng sản phẩm trên website: www.linhdanviet.com

 

✦ Cam kết sản phẩm luôn tươi ngon nguồn hàng sản phẩm được ĐẢM BẢO 100% CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG hàng đầu thế giới.

 

✦ Giao hàng áp tải hỏa tốc tận nơi trong 2 giờ nội thành HCM khi nhận được đơn đặt hàng.

 

✦ Những cam kết trên luôn có hiệu lực và hiển thị trên website của chúng tôi.

 

✦ Mọi thắc mắc hỏi đáp Quý khách liên hệ qua số:

Hotline/Zalo: 0938 372 162

FB Mesenger: LDVcom

Fanpage Linh Đan Việt - Sức Khỏe Cho Mọi Nhà: https://www.facebook.com/ldvcom

LINH ĐAN VIỆT

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !

 

 

Khuyến mãi hot
SẢN PHẨM BÁN CHẠY